Cung cấp khăn tắm giá sỉ tphcm. Đa dạng chủng loại, kích thước. Bán khăn tắm số lượng tuỳ chọn. Khăn tắm giá tại xưởng sản xuất không qua trung gian. Khăn tắm đẹp, chất lượng cao từ Serenty.

Khăn tắm giá sỉ tphcm
Khăn tắm giá sỉ tphcm

Khăn tắm giá sỉ tphcm có những loại chất liệu nào

Có nhiều loại chất liệu dùng để dệt khăn tắm giá sỉ tphcm:

Khăn tắm giá sỉ 100% cotton 

Sợi bông là chất liệu phổ biến nhất để làm khăn tắm. Khăn tắm cotton được ưa chuộng vì sự mềm mại và thấm hút nhanh. Đặc biệt khi trong nhà có trẻ nhỏ, khăn bông bằng chất liệu này có chất liệu rất thân thiện với trẻ nhỏ, da nhạy cảm và không gây kích ứng da khi sử dụng. Bông là nguyên liệu để sản xuất khăn tắm cao cấp. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng rộng rãi để làm khăn trải giường, khăn quấn người.

Khăn tắm giá sỉ tphcm
Khăn tắm giá sỉ tphcm

Khăn tắm giá sỉ sợi Microfiber

Ưu điểm lớn nhất của chất liệu sợi này là rất dễ vệ sinh, vì microfiber là chất liệu sợi tổng hợp. Do đó, khăn tắm khách sạn sợi nhỏ cũng có thể được nhuộm thành nhiều màu để lựa chọn.

Khăn tắm giá sỉ tphcm
Khăn tắm giá sỉ tphcm

Khăn tắm giá sỉ bằng sợi bamboo.

Chất liệu dệt chính trong khăn bông khách sạn là sợi tre. Sợi dệt bamboo có mùi thơm tự nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, chất liệu này giúp giặt khăn nhiều lần. Làm cứng. Nó cũng có đặc tính kháng khuẩn và chống nấm mốc tuyệt vời.

Khăn tắm giá sỉ tphcm
Khăn tắm giá sỉ tphcm

Các kích thước khăn tắm giá sỉ tphcm

Khăn tắm thông thường có các kích thước: 50x100cm, 60×120 cm, 65×130 cm, 70×140 cm

Khăn tắm giá sỉ tphcm
Khăn tắm giá sỉ tphcm

Cung cấp Khăn tắm giá sỉ tphcm – Khăn bông SERENTY

Xuất thân từ làng nghề dệt khăn truyền thống lâu đời. Khăn bông Serenty là nhà cung cấp khăn tắm giá sỉ tại Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể mua lẻ tại trực tiếp trên gian hàng website: www.khanbongserenty.com hoặc có thể mua trên Shopee: https://shopee.vn/khanbongserenty 

Với khách hàng mua sỉ hãy liên hệ tới số Hotline/ Zalo 0975.219.427

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *